Trin og lfi
Spurningar

Undirsur

nnur svr

Svr sem birt voru sama mnui

  1. Er hgt a tra Gu en efast samt um heilaga ritningu?
  2. Lrisveinar ea postular
  3. Stru brandajl
  4. A gifta sig Noregi
  5. Kirkja Hjrsey Mrum?

Leyniflg

Brynjar spyr:

Hefur einhver hr velt fyrir sr hva leyniflg (secret societies)eru? Getur veri a au su raun au fl sem stjrna heiminum dag? og eru myrkraflin (Djfullinn) bak vi au? Svo virist sem allir helstu leitogar heimsins su melimir leyniflgum eins og t.d. illuminati, skull and bones og freemasons, er a tilviljun? Hafa kirkjunarmenn skoun essum hlutum?

rhallur Heimisson svarar:

Leyniflg er heiti flgum sem starfa leynum ea halda fram leynilegum kenningum. Miklar sgusagnir eru kreiki um slk flg en ftt er hgt a segja um sannleiksgildi eirra sagna. Eitt af eim flgum er Illuminati sem nefnir. Illuminati ir upplsing ea birting og er samheiti yfir marga hpa og leynireglur, bi raunverulegar og myndaar. Margir halda v fram a etta leyniflag og angar ess s raun anna heiti hpi voldugra manna sem fara me stjrn allra mla heimsins bak vi tjldin. eir eru sagir stra stjrnvldum sterkustu inrkja heims og sitja stjrnum voldugustu og flugustu fyrirtkja veraldar. essir menn hafa me sr samtk sem kallast N heimsskipan ea New world order, NWO, ensku. Markmi eirra eru heimsyfirr. Sagt er a eir tli sr a afnema ll stjrnvld einstakra rkja og koma ft alheimsstjrn. tk og hrmungar heimsins dag su fingarhrar essarar nju stjrnar ea heimsskipanar. rsin turnana New York og stri Afganistan og rak eru vrur smu lei. Tkn essara samtaka m sj va, t.d. bakhli bandarska skjaldarmerkisins sem aftur a sna a Illuminti var vi vld egar vi stofnun Bandarkjanna.

Allt eru etta sannaar fullyringar sem taka skal me mikilli var og umfram allt leitast vi a hafa a sem sannara reynist.

21/1 2008 · Skoa 3766 sinnum


n ummli

Nafn:
 
Netfang:
 
Ummli:
 


Forsa · Skoa svarflokka · Hfundar · Leit

Pistlar
Postilla
Almanak
Spurningar