Tr˙in og lÝfi­
Spurningar

UndirsÝ­ur

Skyld sv÷r

  1. Hva­ var Jes˙s gamall ■egar hann dˇ?
  2. HvenŠr var Jes˙s krossfestur?
  3. Bernskugu­spjall Matteusar
  4. Hver er munurinn ß Gamla og Nřja testamentinu?
  5. Spekiritin Ý GT

Ínnur sv÷r

Sv÷r sem birt voru Ý sama mßnu­i

  1. Sˇknar- og kirkjugar­sgj÷ld
  2. Eru tengsl milli tr˙ar og tˇnlistar
  3. SkÝrnarvottar og skrßning Ý Ůjˇ­kirkjuna
  4. Hva­ tßknar L˙thersrˇsin?
  5. Hafi­ ■vÝ ekki ßhyggjur

EfesusbrÚfi­

Freyja spyr:

Hva­ er äefô 6:10 - 6:20 ??

┴rni Svanur DanÝelsson svarar:

Komdu sŠl Freyja.

Ůessi skammst÷fun vÝsar til EfesusbrÚfsins sem er eitt af brÚfunum Ý BiblÝunni. Heiti ■ess er skammstafa­ Ef, 6 vÝsar til sj÷tta kafla brÚfsins og 10-20 til versanna. Ůau eru ß ■essa lei­ Ý nřju BiblÝu■ř­ingunni:

äA­ lokum: Styrkist Ý Drottni og krafti mßttar hans. KlŠ­ist alvŠpni Gu­s til ■ess a­ ■i­ geti­ sta­ist vÚlabr÷g­ dj÷fulsins. ŮvÝ a­ barßttan sem vi­ eigum Ý er ekki vi­ menn af holdi og blˇ­i heldur vi­ tignirnar og v÷ldin, vi­ heimsdrottna ■essa myrkurs, vi­ andaverur vonskunnar Ý himingeimnum. Taki­ ■vÝ alvŠpni Gu­s til ■ess a­ ■i­ geti­ veitt mˇtst÷­u ß hinum vonda degi og haldi­ velli ■egar ■i­ hafi­ sigra­ allt.

Standi­ ■vÝ gyrt sannleika um lendar ykkar og klŠdd rÚttlŠtinu sem brynju og skˇu­ ß fˇtunum me­ f˙sleik til a­ flytja fagna­arbo­in um fri­. Taki­ umfram allt skj÷ld tr˙arinnar sem ■i­ geti­ sl÷kkt me­ ÷ll logandi skeyti hins vonda. Setji­ upp hjßlm hjßlprŠ­isins og grÝpi­ sver­ andans, Gu­s or­. Geri­ ■a­ me­ bŠn og bei­ni og bi­ji­ ß hverri tÝ­ Ý anda. Veri­ ■annig ßrv÷kul og st÷­ug Ý bŠn fyrir ÷llum heil÷gum. Bi­ji­ fyrir mÚr a­ mÚr ver­i gefin or­ a­ mŠla, ■ß er Úg lřk upp munni mÝnum, til ■ess a­ Úg kunngj÷ri me­ dj÷rfung leyndardˇm fagna­arerindisins. Bo­beri ■ess er Úg Ý fj÷trum mÝnum. Bi­ji­ a­ Úg geti flutt ■a­ me­ dj÷rfung eins og mÚr ber a­ tala. ô

Me­ kve­ju,
┴rni Svanur

20/2 2008 · Sko­a­ 4003 sinnum


ŮÝn ummŠli

Nafn:
 
Netfang:
 
UmmŠli:
 


ForsÝ­a · Sko­a svarflokka · H÷fundar · Leit

Pistlar
Postilla
Almanak
Spurningar