Trin og lfi
Spurningar

Undirsur

nnur svr

Svr sem birt voru sama mnui

  1. Kvir flk dauanum?
  2. Byggingarlag kirkna slandi
  3. Hvernig er himnarki?
  4. Hver er grundvllur hjnavgsluformsins?
  5. Hvar eru alfa nmskei?
  6. Ferming fjrtn ra

Flagga hlfa stng

Slveig spyr:

egar tfarir fara fram kirkjunni mnum heimab er flagga hlfa fnastng vi kirkjuna. Kirkjugarurinn er sm fjarlg og ur en lkbllinn fer af sta garinn, dregur mehjlparinn fnann heila stng. Er elilegt a gera a ea tti hann heldur a draga upp fnann egar athfn garinum er loki ea egar kistan er komin grfina? Hvenr er besti tminn?

Kristjn Valur Inglfsson svarar:

Sl Slveig.

kk fyrir spurninguna. Mr snist reyndar a vitir svari.

a er gmul hef a flagga er hlfa stng ar til kistan hefur veri ltin sga grfina og bi er a molda. Einu gildir tt garur s langt fr. a vri ekkert vi a a athuga a mehjlparinn lyfti ekki fnanum fyrr en hann kmi til baka r garinum, ef hann hefur engann til a hjlpa sr. a er betra a fni s of lengi hlfa stng en of stutt, a sjlfsgu megi ekki draga a of lengi.

Bestu kvejur, Kristjn Valur

10/1 2006 · Skoa 4179 sinnum


n ummli

Nafn:
 
Netfang:
 
Ummli:
 


Forsa · Skoa svarflokka · Hfundar · Leit

Pistlar
Postilla
Almanak
Spurningar