Trin og lfi
Spurningar

Undirsur

Skyld svr

  1. Hvert er lit kirkjunnar Maru mey?
  2. Aldur Maru vi fingu Jes

nnur svr

Svr sem birt voru sama mnui

  1. Afstaan til giftingar samkynhneigra
  2. Foreldrar, fermingarfrsla og gjald
  3. Hva heitir sklin sem brn eru skr upp r?
  4. Kirkjan, Darwin og aparnir
  5. Mlfar bnarinnar
  6. Af hverju er svona erfitt a gefa saman flk af sama kyni?

Hvar finn g jlaguspjalli vefnum?

Ptur Gumundsson spyr:

Gan daginn.

Svo er ml a mig vantar jlaguspjalli til a fara me kristlegri samkomu.
Bi um a f bendingu um hvar g nlgast jlaguspjalli ea mnski er hgt a finna a vefnum ykkar.

Me kk og kveju,
Ptur Gumundsson

Irma Sjfn skarsdttir svarar:

Sll Ptur

Jlaguspjalli finnur rafrnu formi vef kirkjunnar me lestrum afangadags jla. getur einnig flett upp vef Hins slenska Bibluflags, www.biblian.is ar velur nest hgra horni upphafssunnar, Biblan netinu, og jlagusspjalli finnur san Lkasarguspjalli, 2.kafla versunum 1-14.

Einnig getur flett upp jlaguspjallinu ef hefur agang a Nja testamentinu ea Biblunni og finnur a eim sta sem ur var nefndur, Lkasarguspjalls, 2.kafla, versin 1-14:

En a bar til um essar mundir, a bo kom fr gstus keisara, a skrsetja skyldi alla heimsbyggina. etta var fyrsta skrsetningin og var gjr er Krenus var landstjri Srlandi. Fru allir til a lta skrsetja sig, hver til sinnar borgar. fr og Jsef r Galleu fr borginni Nasaret upp til Jdeu, til borgar Davs, sem heitir Betlehem, en hann var af tt og kyni Davs,a lta skrsetja sig samt Maru heitkonu sinni, sem var ungu. En mean au voru ar, kom s tmi, er hn skyldi vera lttari.Fddi hn son sinn frumgetinn, vafi hann reifum og lagi hann jtu, af v a eigi var rm handa eim gistihsi. En smu bygg voru hirar ti haga og gttu um nttina hjarar sinnar.Og engill Drottins st hj eim, og dr Drottins ljmai kringum . eir uru mjg hrddir, en engillinn sagi vi : Veri hrddir, v sj, g boa yur mikinn fgnu, sem veitast mun llum lnum: Yur er dag frelsari fddur, sem er Kristur Drottinn, borg Davs.Og hafi etta til marks: r munu finna ungbarn reifa og lagt jtu.

Og smu svipan var me englinum fjldi himneskra hersveita, sem lofuu Gu og sgu:

Dr s Gui upphum,
og friur jru me mnnum,
sem hann hefur velknun .


Gangi r vel
Irma Sjfn

12/12 2005 · Skoa 5098 sinnum


n ummli

Nafn:
 
Netfang:
 
Ummli:
 


Forsa · Skoa svarflokka · Hfundar · Leit

Pistlar
Postilla
Almanak
Spurningar