Trin og lfi
Spurningar

Undirsur

nnur svr

Svr sem birt voru sama mnui

  1. Hvert er lit kirkjunnar drlingadrkun?
  2. M fermast hvaa aldri sem er?
  3. Hvaa afstu hefur kirkjan gagnvart kraftaverkum?
  4. 10 messur fermingarbarna
  5. Hver er staa kynjanna kristnu samflagi?
  6. Hvernig er fermingin hugsu?

Hva er a vera samverkamaur Gus?

Toni spyr:

Hva felst v a vera samverkamaur Gus?

Karl Sigurbjrnsson svarar:

Oralagi kemur fyrir hj Pli postula, 1.Kor. 3.9:v a samverkamenn Gus erum vr. a vers m reyndar eins a: v a vr erum samverkamenn Gui. Samkvmt oranna hljan er a vera samverkamaur Gus a a taka tt verki Gus, skaparans, lausnarans.

Hugsunina m sj oralagi skpunarsgunnar a Gu skapar manninn sinni mynd. Gu skapar manninn til a taka tt skpunarverki snu. A vera Gus mynd er samkvmt v a hlynna a lfinu, hamla gegn v sem eyir v og spillir, vinna me Gui a heill lfs og heims.

11/11 2005 · Skoa 4430 sinnum


Ummli fr lesendum

  1. Stefn Bjrgvin Sigurvaldason skrifar:
    Samverkamaur Gus er s sem jtast undir Gu -og hlir boun hans- myndu sumir segja , allavega s sem vinnur a v me Gui -og mnnum- a vilji Gus ni fram a ganga jru hr er svo ber undir og sar meir himnum , og vinnur a eim tilgangi a roskast me samferamnnum snum og last a lokum Krists_vitund! Er allir mtast sund'ra rkinu !

Langar ig a bera fram spurningu? Geru a hr.

n ummli

Nafn:
 
Netfang:
 
Ummli:
 


Forsa · Skoa svarflokka · Hfundar · Leit

Pistlar
Postilla
Almanak
Spurningar